Liệu Khiên Police của Rules Of Survival có tác dụng thực chiến khi trong tay người chơi game Việt?

  • 0
  • 320
Liệu Khiên Police của Rules Of Survival có tác dụng thực chiến khi trong tay người chơi game Việt? Liệu Khiên Police của Rules Of Survival có tác dụng thực chiến khi trong tay người chơi game Việt?

Khiên Police là loại trang bị mới được thêm vào Rules Of Survival ở vị trí slot vũ khí cận chiến. Cụ thể thì Khiên Police sẽ là loại trang bị thay thế hoàn toàn chảo, dao, gà cao su ở giai đoạn giữa đến cuối trận đấu, cho phép thánh game có khả năng chống chịu lượng lớn sát thương từ súng nếu sử dụng đúng hướng dẫn.


Liệu Khiên Police của Rules Of Survival có tác dụng thực chiến khi trong tay người chơi game Việt?


Tuy nhiên, trôi qua 1 ngày sử dụng thì người chơi game Việt bắt gặp được khá nhiều khoảnh khắc bất ngờ từ loại trang bị mới này khi vẫn bị súng bắn khi dùng khiên hoặc chăng là chiếc khiên dường như có vẻ làm yếu nhịp tấn công của người chơi game so với các màn giáp lá cà bình thường. Vậy, khiên có tác dụng thực chiến hay không khi trong tay người chơi game Việt?


Trường hợp hữu dụng


Câu trả lời là có nếu như bạn có một party có khả năng giao tiếp với nhau thường xuyên, report vị trí địch liên tục trong trận đấu. Với slot vũ khí cận chiến kèm theo khả năng chống chịu một lượng sát thương trong các cuộc đấu súng đông thánh game thì khiên là một loại vũ khí tuyệt vời để các thành viên Snip, có scope xa rỉa máu địch trong khi người sử dụng khiên có tác dụng thu hút hỏa lực.Điểm yếu duy nhất của khiên đó chính là chỉ chống chịu được sát thương từ một hướng trước mặt thánh game nên trang bị này cần vào tay một người chơi game biết sử dụng, canh thời gian chuyển súng tấn công cũng như dùng khiên hợp lý để làm xao nhãng đội hình đối phương.Do vậy, chắc chắn rằng khiên sẽ là loại trang bị cực hữu ích, có tác dụng thực chiến cao khi trong tay một party có khả năng kết hợp chiến thuật.


Ngoài ra thì trong các trận solo thì khiên cũng sẽ giúp cho bạn có khả năng áp sát đối phương trong những pha càn quét và chuyển sang súng chính khi đã đến vị trí có thể bắn được.


Trường hợp không hữu dụng


Câu trả lời là không khi bạn không may mắn ghép cặp với những đồng đội mà mỗi người… nhảy một nơi, không ai cover ai, không hỗ trợ lẫn nhau. Khi đó thì điểm yếu chết người của khiên sẽ lộ rõ ra khi bạn bị bao quanh mọi hướng của kẻ địch mà thói quen dùng khiên làm bạn bị phụ thuộc không sử dụng súng.Ở chế độ solo, khiên cũng không thực sự mang lại quá nhiều khác biệt cho thánh game khi những người chơi game sử dụng súng bắn tỉa, smg vẫn có thể tấn công được vào các điểm hở khi bạn di chuyển như tay, chân… lúc đó, bạn sẽ không khác nào một chiếc bia tập bắn trong khi theo lối chơi chơi thường xuyên thì người chơi game vẫn có cơ hội khi sử dụng súng để chống trả lại kẻ địch.


Dù những thảo luận xung quanh item khiên có hữu ích hay không hữu ích thì Khiên Police vẫn là loại trang bị làm mới gameplay của Rules Of Survival trong nhiều trường hợp. Vấn đề là người chơi game Việt cần một thời gian dài để tìm tòi ra nhiều lối chơi chơi xung quanh loại item này mà thôi.Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/


Group người dùng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/


Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ


Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB


Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook