Mã số karaoke AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2)

Mã số karaoke AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2)

Vol 61    237

Mã số karaoke AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2) có mã số karaoke là 61205 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trúc Phương . Bạn có thể dùng mã số 61205 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2): 61205

Lời bài hát AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2)

Ai cho tôi tình yêu của ngày thơ ngày mộng tôi xin dâng vòng tay mở rộng và đón người đi vào tim tôi bằng môi trên bờ môi nhưng biết chỉ là mơ nên lòng nức nở thương còn đi yêu thì chưa đến tên gọi tên tình chưa đỗ bến nẻo mô mà tìm nằm nghe cô đơn thoáng bước trong buồn giá buốt về tìm sao rơi gối đêm nhà vắng mang nhiều cay đắng xua hồn đi hoang ai cho tôi tình yêu để làm duyên nụ cười tôi xin dâng tình tôi trọn đời người hỡi người xin đừng e ấp làm tim nghẹn ngào Nằm nghe cô đơn thoáng bước trong buồn giá buốt về tìm sao rơi gối đêm nhà vắng mang nhiều cay đắng xua hồn đi hoang ai cho tôi tình yêu để làm duyên nụ cười tôi xin dâng tình tôi trọn đời người hỡi người xin đừng e ấp làm tim nghẹn ngào người hỡi người xin đừng e ấp làm tim nghẹn ngào người hỡi người xin đừng e ấp làm nghẹn ngào tim tôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2) do Nhạc sĩ: Trúc Phương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát AI CHO TÔI TÌNH YÊU (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé