Mã số karaoke anh không cần

Mã số karaoke anh không cần

Vol 47    231

Mã số karaoke anh không cần có mã số karaoke là 56637 thuộc mã số karaoke Vol 47, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Kiên Trần . Bạn có thể dùng mã số 56637 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát anh không cần: 56637

Lời bài hát anh không cần

Đêm nay không vầng trăng, đêm nay không tình yêu, đêm nay anh buồn thiu với cô đơn, từng trang như đã gợi lên, từng trang như ghi vào tim lời yêu cho nhau đã lớn dần, một khi ta xa cách, một khi ta đã mất nhau, sẽ nhớ đến đắm đuối bên nhau, dòng thư như in dấu, ngày phôi pha tình chúng ta, có phải để quên anh là giấc mơ, ờ phôi phai. Tình yêu giờ chia hai, quây quanh bên anh khi màn đêm, khi trong bao con tim bao ngày qua, sao em rời xa nụ hôn say đắm, đừng chạm vào nhau làm gì, đừng làm bờ mi ướt hoen cay người hỡi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát anh không cần do Nhạc sĩ: Kiên Trần sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát anh không cần ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft anh không cần


Hát Karaoke Online Bài Hát anh không cần

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé