Mã số karaoke ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2)

Mã số karaoke ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2)

Vol 61    240

Mã số karaoke ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2) có mã số karaoke là 61211 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoài Linh . Bạn có thể dùng mã số 61211 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2): 61211

Lời bài hát ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2)

Tôi nghèo em cũng chẳng cao sang ơ ơ tay trắng cùng nhau dệt mộng vàng hôn lễ nghèo nàn em chỉ ước cặp áo thêu hoa khỏi bẽ bàng Tôi với nàng hai đứa nguyện yêu nhau tha thiết từ đây cho đến ngày bạc đầu để giao ước tôi trao nàng nhẫn cưới em cũng tặng tôi khăn hồng thêu cành hoa mai tôi vốn nghèo em cũng chẳng cao sang tay trắng cùng nhau hai đứa dệt mộng vàng ngày hôn lễ em không đòi châu báu mơ ước một đôi áo thêu để nhớ duyên đầu ngờ đâu dây đứt lìa đàn nụ hoa đang thắm vội tàn chưa vui đã sầu chia phôi vội đi bỏ đôi áo mới ai mặc bây giờ em ơi tôi thẫn thờ nghe tiếng hàng thông reo thương quá là thương khi nắng ngả về chiều nhìn đôi áo tôi thương về dĩ vãng như vẫn còn trông thấy em mặc lễ tơ hồng Tôi thẫn thờ nghe tiếng hàng thông reo thương quá là thương khi nắng ngả về chiều nhìn đôi áo tôi thương về dĩ vãng như vẫn còn trông thấy em mặc lễ tơ hồng nhìn đôi áo tôi thương về dĩ vãng như vẫn còn trông thấy em mặc lễ tơ hồng nhìn đôi áo tôi thương về dĩ vãng như vẫn còn trông thấy em mặc lễ tơ hồng

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2) do Nhạc sĩ: Hoài Linh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát ÁO EM CHƯA MẶC MỘT LẦN (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé