Mã số karaoke ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2)

Mã số karaoke ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2)

Vol 61    166

Mã số karaoke ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2) có mã số karaoke là 61213 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Vinh Sử . Bạn có thể dùng mã số 61213 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2): 61213

Lời bài hát ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2)

Áo vàng bay phất phơ trong chiều buổi đầu quen ngõ hồn xôn xao biết được em ưa mặc áo vàng cũng từ khi anh yêu màu nắng áo vàng em cho anh mơ mộng muốn mời em qua vùng tương lai ghé thành đô anh mua vải màu để về may áo vàng cô dâu mộng mơ đó vui như màu nắng màu quê hương thơm tho lúa vàng bàn tay em xinh màu da làm thơ anh luôn ngợi ca em như trong tranh nai vàng hiền hòa tình yêu mới môi em ngọt táo dù đơn sơ nhưng anh si dại dìu em sang chơi vườn hoa chiều công viên thưa người qua em như tiên nga xuống chơi trần thế có gì vui hơn em đúng hẹn chỉ nhìn nhau nghe từng đam mê thấy buồn tênh khi em lỗi hẹn cứ vào ra không yên chờ mãi nắng dù cho có khi nhạt nhòa áo vàng em không nhạt trong anh trót đã yêu anh mơ mộng hoài áo nàng dâu áo vàng anh may Áo vàng bay phất phơ trong chiều buổi đầu quen ngõ hồn xôn xao biết được em ưa mặc áo vàng cũng từ khi anh yêu màu nắng áo vàng em cho anh mơ mộng muốn mời em qua vùng tương lai ghé thành đô anh mua vải màu để về may áo vàng cô dâu mộng mơ đó vui như màu nắng màu quê hương thơm tho lúa vàng bàn tay em xinh màu da làm thơ anh luôn ngợi ca em như trong tranh nai vàng hiền hòa tình yêu mới môi em ngọt táo dù đơn sơ nhưng anh si dại dìu em sang chơi vườn hoa chiều công viên thưa người qua em như tiên nga xuống chơi trần thế có gì vui hơn em đúng hẹn chỉ nhìn nhau nghe từng đam mê thấy buồn tênh khi em lỗi hẹn cứ vào ra không yên chờ mãi nắng dù cho có khi nhạt nhòa áo vàng em không nhạt trong anh trót đã yêu anh mơ mộng hoài áo nàng dâu áo vàng anh may trót đã yêu anh mơ mộng hoài áo nàng dâu áo vàng anh may

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2) do Nhạc sĩ: Vinh Sử sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát ÁO VÀNG NGƯỜI YÊU (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé