Mã số karaoke BÀI CA KHÔNG QUÊN (2)

Mã số karaoke BÀI CA KHÔNG QUÊN (2)

Vol 61    159

Mã số karaoke BÀI CA KHÔNG QUÊN (2) có mã số karaoke là 61218 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Minh Tuấn . Bạn có thể dùng mã số 61218 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát BÀI CA KHÔNG QUÊN (2): 61218

Lời bài hát BÀI CA KHÔNG QUÊN (2)

Có một bài ca không bao giờ quên là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên có một bài ca không bao giờ quên là lời mẹ ru con đêm đêm bài ca tôi không quên tôi không quên tháng ngày vất vả bài ca tôi không quên tôi không quên gót mòn hành quân hối hả làm bạn cùng trăng và ôm súng ngắm sao khuya có một bài ca không bao giờ quên là mẹ dõi bước con bạc tóc thời gian có một bài ca không bao giờ quên là rừng lạnh sương đêm trăng suông bài ca tôi không quên tôi không quên những người đã ngã bài ca tôi không quên tôi không quên gửi trọn đời cho tất cả là đồng đội tôi còn ôm súng giữ biên cương nhưng giờ đây có giây phút bình yên sao tôi quên có giây phút bình yên sao tôi quên sao tôi quên bài ca tôi đã hát bài ca tôi đã hát với quê hương với bạn bè với cả cuộc đời tôi không thể nào quên bài ca tôi đã hát bài ca tôi đã hát với em yêu với đồng đội với cả lòng mình tôi không thể nào quên Có một bài ca không bao giờ quên là thành phố nhớ nhung một dáng hình ai có một bài ca không bao giờ quên là cả mùa xuân tim không phai bài ca tôi không quên tôi không quên những mùa nước đổ bài ca tôi không quên tôi không quên em chống xuồng vượt qua pháo nổ chỉ một lần quen mà mang nỗi nhớ mênh mông có một bài ca không bao giờ quên là lời đất nước tôi chẳng phút bình yên có một bài ca không bao giờ quên là lời mẹ ru con đêm đêm bài ca tôi không quên tôi không quên đất rừng xứ lạ bài ca tôi không quên tôi không quên bước dồn đường khuya đói lả gạo hẩm cầm hơi một điếu thuốc cũng chia đôi nhưng giờ đây có giây phút bình yên sao tôi quên có giây phút bình yên sao tôi quên sao tôi quên bài ca tôi đã hát bài ca tôi đã hát với quê hương với bạn bè với cả cuộc đời tôi không thể nào quên bài ca tôi đã hát bài ca tôi đã hát với em yêu với đồng đội với cả lòng mình tôi không thể nào quên tôi không thể nào quên

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát BÀI CA KHÔNG QUÊN (2) do Nhạc sĩ: Phạm Minh Tuấn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát BÀI CA KHÔNG QUÊN (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft BÀI CA KHÔNG QUÊN (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát BÀI CA KHÔNG QUÊN (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé