Mã số karaoke BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX)

Mã số karaoke BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX)

Vol 61    166

Mã số karaoke BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX) có mã số karaoke là 61109 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Mạnh Trí . Bạn có thể dùng mã số 61109 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX): 61109

Lời bài hát BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX)

Chuyện ngày qua có một chàng trai đến với người yêu giữa núi rừng và một đêm trời không trăng sao nàng đã đi xa thật xa rồi vì cuộc chiến tranh chất độc đưa nàng khuất núi đồi và chỉ còn tiếng gió tiêu thao thức đêm từng đêm về và chỉ còn tiếng ca chàng trai hát hát trên đồi cao Một đêm bao ngỡ ngàng một đêm anh đến mang tình trao em thời gian như ngừng lại còn đâu những tháng năm bên nhau hát chờ em bao đêm ngày gọi em trời không sáng cho ta gặp nhau để anh hát lời yêu lời thương lời của chàng Đam San đi tìm nữ thần Mặt Trời lời của con tim nao nức thao thức cuộc đời ngày từng ngày trôi qua anh vẫn hát hỡi em yêu dấu ơi nhớ thương anh vẫn chờ trên đồi cao anh hát những ngày bên nhau Một đêm bao ngỡ ngàng một đêm anh đến mang tình trao em thời gian như ngừng lại còn đâu những tháng năm bên nhau hát chờ em bao đêm ngày gọi em trời không sáng cho ta gặp nhau để anh hát lời yêu lời thương lời của chàng Đam San đi tìm nữ thần Mặt Trời lời của con tim nao nức thao thức cuộc đời ngày từng ngày trôi qua anh vẫn hát hỡi em yêu dấu ơi nhớ thương anh vẫn chờ trên đồi cao anh hát những ngày bên nhau hỡi em yêu dấu ơi nhớ thương anh vẫn chờ trên đồi cao anh hát những ngày bên nhau hỡi em yêu dấu ơi nhớ thương anh vẫn chờ trên đồi cao anh hát những ngày bên nhau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX) do Nhạc sĩ: Mạnh Trí sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát BÀI CA TRÊN ĐỒI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé