Mã số karaoke bài hát cho em và tôi

Mã số karaoke bài hát cho em và tôi

Vol 33    217

Mã số karaoke bài hát cho em và tôi có mã số karaoke là 53380 thuộc mã số karaoke Vol 33, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Vũ Quốc Việt . Bạn có thể dùng mã số 53380 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát bài hát cho em và tôi: 53380

Lời bài hát bài hát cho em và tôi

Ai cho tôi ngày vui, để lời hát như mây ngàn trôi. Cho những bước chân tôi lang thang rong chơi ngày tháng Ô hay bên thềm hoa, một chú dế đê qua ngủ quên. Giờ thức giấc ngu ngơ bên tôi nghe bao lời hát Một bài hát cho em va tôi, một bài hát nghe nhu lời ru. Ngọt ngào dịu dàng như nắng mai em về Một bài hát cho em và tôi, một bài hát bao nhiêu buồn vui. Nghe như miên man trong tôi, nghe như thân quen đâu đây. Bài hát cho em và tôi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát bài hát cho em và tôi do Nhạc sĩ: Vũ Quốc Việt sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát bài hát cho em và tôi ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft bài hát cho em và tôi


Hát Karaoke Online Bài Hát bài hát cho em và tôi

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé