Mã số karaoke bán đi cuộc tình

Mã số karaoke bán đi cuộc tình

Karaoke Califonia    102

Mã số karaoke bán đi cuộc tình có mã số karaoke là 830542 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Khang . Bạn có thể dùng mã số 830542 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát bán đi cuộc tình: 830542 (6 số california)

Lời bài hát bán đi cuộc tình

Nhói trong tim một lần còn hơn là đau một đời, đã yêu anh thật lòng tại sao còn quá buông lơi. Người mà em chăm sóc bấy lâu nay có tội tình gì em vô tâm đành lòng phủi tay.
Nói đi em một lời dù ta lìa xa một đời, khó khăn chi bận lòng vì em còn quá ngây thơ.
Biết nói sao đây chấp nhất chi em em hỡi vì một lỗi lầm không đáng chi.
Anh không tin em quên anh , anh không tin em chia lìa tại sao ngày qua em đã thay lòng. Nước mắt vẫn tràn về mỗi đêm bên gối nằm vì ngày xưa lối lầm là của em.
Anh không tin em ra đi, anh không tin em đành lòng vì sao vì sao em nỡ bán đứng cuộc tình. Trong ánh mắt mọi người giống như không có gì để giờ đây nỗi đau là của anh.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát bán đi cuộc tình do Nhạc sĩ: Minh Khang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát bán đi cuộc tình ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft bán đi cuộc tình


Hát Karaoke Online Bài Hát bán đi cuộc tình

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé