Mã số karaoke bao đêm em khóc - remix

Mã số karaoke bao đêm em khóc - remix

Vol 54    151

Mã số karaoke bao đêm em khóc - remix có mã số karaoke là 59003 thuộc mã số karaoke Vol 54, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nhất Trung . Bạn có thể dùng mã số 59003 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát bao đêm em khóc - remix: 59003

Lời bài hát bao đêm em khóc - remix

anh phải đi về một nơi xa anh không thể sống như thế mỗi ngày bên em đôi ta đã yêu nồng say mật ngọt trăng sao Nhưng trong đêm mưua em ra đi vội vàng Làm tim anh đau đớn người nào có biết Anh không trách em sao quá vô tình Đã cho ta gặp nhau, đã trãi qua bao ngày hạnh phúc Một mình anh làm sao hỡi em Tại vì sao lòng cữ phải nhớ một người mãi không không quay về Tại vì sao lòng không thể quên, quên được em trong tim Đã bao đêm mình anh cỗ dấu bao nhiêu lệ rơi Từng giọt nước mắt sao cứ lăn dài Biết em không về đâu Nhưng sao vẫn chờ mong mãi Dừng cơn mơ người lại bước đi Đã bao đêm mình anh Cố bảo lòng không thể khóc Khóc cũng không thể đưa bước em về Vậy thì thôi từ nay phải quên Tập quên em đi nhé con tim yếu mềm Phải cố làm quen, phải cố tập sống thiếu vắng em..

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát bao đêm em khóc - remix do Nhạc sĩ: Nhất Trung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát bao đêm em khóc - remix ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft bao đêm em khóc - remix


Hát Karaoke Online Bài Hát bao đêm em khóc - remix

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé