Mã số karaoke biển khi nào gặp lại

Mã số karaoke biển khi nào gặp lại

Vol 50    186

Mã số karaoke biển khi nào gặp lại có mã số karaoke là 57461 thuộc mã số karaoke Vol 50, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bằng Cường . Bạn có thể dùng mã số 57461 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát biển khi nào gặp lại: 57461

Lời bài hát biển khi nào gặp lại

Ngày hôm qua ta ngỡ mãi có nhau, có những yêu thương vấn vương làn hơi ấm. Gần bên em từng phút trôi nhẹ nhàng, từng phút mơ màng cho lòng anh say đắm..

Mà hôm nay chẳng thể đến với nhau, chỉ thấy đớn đau khi em rời xa anh. Phải làm sao chỉ thấy sao bẽ bàng, là đắng cay lỡ làng thật xót xa phũ phàng..

Tình mình tan vỡ anh ngu ngơ đi tìm em trong cơn mơ để rồi bơ vơ để rồi tiếc nhớ. Một mình trống vắng trong cô đơn anh lại kêu lên tên em như ngày nào mình chưa cách xa..

Từ ngày chia tay em đâu hay ân tình ta như mây bay cuốn theo từng lời em nói. Lệ sầu chia ly hoen trên mi mưa buồn rơi khi em đi biết khi nào gặp lại hỡi em, biết khi nao em về..

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát biển khi nào gặp lại do Nhạc sĩ: Bằng Cường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát biển khi nào gặp lại ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft biển khi nào gặp lại


Hát Karaoke Online Bài Hát biển khi nào gặp lại

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé