Mã số karaoke bố là tất cả

Mã số karaoke bố là tất cả

Karaoke Califonia    91

Mã số karaoke bố là tất cả có mã số karaoke là 829326 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thập Nhất . Bạn có thể dùng mã số 829326 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát bố là tất cả: 829326 (6 số california)

Lời bài hát bố là tất cả

Bố là tàu lửa, bố là xe hơi Bố là con ngựa em cưỡi, em chơi Bố là thuyền nan cho em vượt sóng Bố là sông rộng cho thuyền em bơi Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian Bố là tàu lửa, bố là xe hơi Bố là con ngựa em cưỡi, em chơi Bố là thuyền nan cho em vượt sóng Bố là sông rộng cho thuyền em bơi Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian Bố, bố là bờ đê cho em nằm ngủ Bố, bố là phi thuyền cho em bay vào không gian Bố, bố là tất cả Bố ơi, bố ơi, bố là tất cả Bố là tất cả, bố ơi bố ơi Nhưng lúc bố mệt, bố là bố thôi...

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát bố là tất cả do Nhạc sĩ: Thập Nhất sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát bố là tất cả ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft bố là tất cả


Hát Karaoke Online Bài Hát bố là tất cả

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé