Mã số karaoke BỐN MÙA YÊU NHAU (2)

Mã số karaoke BỐN MÙA YÊU NHAU (2)

Vol 61    142

Mã số karaoke BỐN MÙA YÊU NHAU (2) có mã số karaoke là 61225 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Thương . Bạn có thể dùng mã số 61225 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát BỐN MÙA YÊU NHAU (2): 61225

Lời bài hát BỐN MÙA YÊU NHAU (2)

Có một chiều thu khi lá vàng mới rơi đôi mắt nhung mơ màng đôi môi xinh mộng ước quen nhau trong chiều ấy ta yêu nhau ngay từ đấy để lòng thương nhớ hò hẹn mình có nhau ánh trăng soi bên lầu khi tay trong tay nụ cười thoáng trên môi đẹp tình cho lứa đôi nắng hè nhẹ hôn lên cánh phượng thắm tươi nhung nhớ thêm bao lời anh yêu em trọn kiếp không bao giờ dở dang cho hoa mơ ngày tháng mộng lòng chan chứa mình lại thêm nhớ thương nhớ thương bao khôn lường khi trăng lên cao mình dìu nhau chốn nào còn đẹp hơn giấc mơ khi đông sang cũng không lạnh chúng mình mặc cho gió mưa thở than môi em vẫn hồng nhờ anh sưởi ấm cho em mà lòng thấy êm đềm cho đông sang anh vẫn dìu em đi trong phố vắng đông tàn mình vẫn có nhau trăng soi bên mái đầu mình yêu nhau mãi nghe em đến một mùa xuân khi bướm vờn cánh hoa có nhớ đến hôm nào nhưng em hay hờn dỗi khi trăng hôn làn tóc anh xin em đừng khóc sợ tình tan vỡ mộng lòng mình ước mơ ước mơ trong mộng vàng khi ta yêu nhau thường nghĩ chuyện chúng mình còn đẹp hơn giấc mơ Khi đông sang cũng không lạnh chúng mình mặc cho gió mưa thở than môi em vẫn hồng nhờ anh sưởi ấm cho em mà lòng thấy êm đềm cho đông sang anh vẫn dìu em đi trong phố vắng đông tàn mình vẫn có nhau trăng soi bên mái đầu mình yêu nhau mãi nghe em đến một mùa xuân khi bướm vờn cánh hoa có nhớ đến hôm nào nhưng em hay hờn dỗi khi trăng hôn làn tóc anh xin em đừng khóc sợ tình tan vỡ mộng lòng mình ước mơ ước mơ trong mộng vàng khi ta yêu nhau thường nghĩ chuyện chúng mình còn đẹp hơn giấc mơ khi ta yêu nhau thường nghĩ chuyện chúng mình còn đẹp hơn giấc mơ khi ta yêu nhau thường nghĩ chuyện chúng mình còn đẹp hơn giấc mơ khi ta yêu nhau thường nghĩ chuyện chúng mình còn đẹp hơn giấc mơ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát BỐN MÙA YÊU NHAU (2) do Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Thương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát BỐN MÙA YÊU NHAU (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft BỐN MÙA YÊU NHAU (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát BỐN MÙA YÊU NHAU (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé