Mã số karaoke BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX)

Mã số karaoke BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX)

Vol 61    153

Mã số karaoke BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX) có mã số karaoke là 61113 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Thư . Bạn có thể dùng mã số 61113 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX): 61113

Lời bài hát BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX)

Đến chiếc lá cũng cần có nhau sao em không giữ nổi yêu thương lạc về đâu giữa cơn giông chiều về lá cứ trôi buồn miên man bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau sao em không cứ khóc cho vơi đi vẫn biết thế nhưng lòng chợt đau thắt chuyện vui em hãy giữ cho nỗi buồn đừng qua đây khi đêm còn lại trong ký ức em giữ một thời ta êm ấm có nước mắt đẫm lăn vệt dài trên mi qua đi thật rồi cơn mơ ấy miên man chuyện buồn riêng em thôi bỗng có nước mắt rơi thật nhiều hôm nay Bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau sao em không cứ khóc cho vơi đi vẫn biết thế nhưng lòng chợt đau thắt chuyện vui em hãy giữ cho nỗi buồn đừng qua đây khi đêm còn lại trong ký ức em giữ một thời ta êm ấm có nước mắt đẫm lăn vệt dài trên mi qua đi thật rồi cơn mơ ấy miên man chuyện buồn riêng em thôi bỗng có nước mắt rơi thật nhiều hôm nay khi đêm còn lại trong ký ức em giữ một thời ta êm ấm có nước mắt đẫm lăn vệt dài trên mi qua đi thật rồi cơn mơ ấy miên man chuyện buồn riêng em thôi bỗng có nước mắt rơi thật nhiều hôm nay bỗng có nước mắt rơi thật nhiều hôm nay

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX) do Nhạc sĩ: Minh Thư sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé