Mã số karaoke BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2)

Mã số karaoke BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2)

Vol 61    155

Mã số karaoke BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2) có mã số karaoke là 61226 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Thế Mỹ . Bạn có thể dùng mã số 61226 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2): 61226

Lời bài hát BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2)

Một bông hồng cho em một bông hồng cho anh và một bông hồng cho những ai cho những ai đang còn mẹ đang còn mẹ để lòng vui sướng hơn rủi mai này mẹ hiền có mất đi như đóa hoa không Mặt Trời như trẻ thơ không nụ cười ngỡ đời mình không lớn khôn thêm như bầu trời thiếu ánh sao đêm mẹ mẹ là dòng suối dịu hiền mẹ mẹ là bài hát thần tiên là bóng mát trên cao là mắt sáng trăng sao là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối mẹ mẹ là lọn mía ngọt ngào mẹ mẹ là nải chuối buồng cau là tiếng dế đêm thâu là nắng ấm nương dâu là vốn liếng yêu thương cho cuộc đời rồi một ngày nào đó anh về nhìn mẹ yêu nhìn thật lâu rồi nói nói với mẹ rằng mẹ ơi mẹ ơi mẹ có biết hay không biết gì biết là biết là con thương mẹ không đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó anh đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó em thì xin anh thì xin em hãy cùng tôi vui sướng đi hãy cùng tôi vui sướng đi Rồi một ngày nào đó anh về nhìn mẹ yêu nhìn thật lâu rồi nói nói với mẹ rằng mẹ ơi mẹ ơi mẹ có biết hay không biết gì biết là biết là con thương mẹ không đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó anh đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó em thì xin anh thì xin em hãy cùng tôi vui sướng đi hãy cùng tôi vui sướng đi đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó anh đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó em thì xin anh thì xin em hãy cùng tôi vui sướng đi hãy cùng tôi vui sướng đi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2) do Nhạc sĩ: Phạm Thế Mỹ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát BÔNG HỒNG CÀI ÁO (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé