Mã số karaoke bỗng

Mã số karaoke bỗng

Vol 45    153

Mã số karaoke bỗng có mã số karaoke là 55983 thuộc mã số karaoke Vol 45, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Sa Huỳnh . Bạn có thể dùng mã số 55983 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát bỗng: 55983

Lời bài hát bỗng

Bỗng hôm nào, chợt tôi thấy tôi cười một mình vì tôi có trong tim hình bóng 1 người. Ở nơi xa xôi người ấy có nhớ tới tôi, có hay buồn vui mơ mộng, lòng tôi muôn con sóng thầm hát ca vỗ về.
Sóng hôn bờ, dài theo phía chân trời đợi chờ để tôi biết trong tôi còn lắm nghi ngờ. Thuyền ai xa khơi, hãy mang con tim của tô để trôii về phía tim người
Thuyền ai nâng con sóng tựa bến ai đợi chờ.
Nắng đùa gió, con sóng xô bờ cát vàng, để thêm nhớ, nhớ nhung nhiều khi bóng đêm gợi lên nỗi nhớ mùa đông với chiếc hôn chợt thoáng qua, để tôi liên miên mối tình cách xa muôn trùng.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát bỗng do Nhạc sĩ: Sa Huỳnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát bỗng ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft bỗng


Hát Karaoke Online Bài Hát bỗng

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé