Mã số karaoke bông tuyết trong lòng anh

Mã số karaoke bông tuyết trong lòng anh

Vol 54    149

Mã số karaoke bông tuyết trong lòng anh có mã số karaoke là 58754 thuộc mã số karaoke Vol 54, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Tô Minh Tiến . Bạn có thể dùng mã số 58754 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát bông tuyết trong lòng anh: 58754

Lời bài hát bông tuyết trong lòng anh

Em cũng như là tia nắng sưởi ấm cho anh hôm nào. Em cũng như là cơn gió bay thoáng qua trong cuộc đời anh. Và em cũng làm cho anh bao xuyến sao những khi em cười. Để lòng anh không sao quên em hỡi em.

Em cũng như là hạt mưa rơi ướt đôi vai anh hôm nào. Em cũng như là bông tuyết, tuyết chân tình rơi trong lòng anh. Và tuyết cũng đã làm cho anh bao giá băng khi em đi rồi. Còn lại anh cùng bao hạt mưa tuyết rơi.

Em yêu giờ đây em ở đâu. Vì sao bước đi không một lời từ biệt li. Và anh biết rằng trong lòng em bây giờ chỉ là bông tuyết thôi. Anh mong giờ đây những hạt mưa. Hạt mưa tuyết rơi cho lòng anh thêm lặng câm. Để anh sẽ quên đi tình yêu anh đã trao về em lúc xưa. Mong sao sẽ quên được em./.Thu gọn

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát bông tuyết trong lòng anh do Nhạc sĩ: Tô Minh Tiến sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát bông tuyết trong lòng anh ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft bông tuyết trong lòng anh


Hát Karaoke Online Bài Hát bông tuyết trong lòng anh

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé