Mã số karaoke BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX)

Mã số karaoke BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX)

Vol 61    160

Mã số karaoke BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX) có mã số karaoke là 61116 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh . Bạn có thể dùng mã số 61116 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX): 61116

Lời bài hát BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX)

Người ta khóc còn ta mỉm cười Người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười lại một người nữa ra đi lại một người nhắm đôi mi đoàn người lặng lẽ suy tư một vài người ngoái trông xem quan tài cuối nhà thờ quan tài cuối nhà thờ ồ đời người chóng qua thay nhiều chuyện cười nói đâu đây mà giờ nhắm mắt xuôi tay nào thể lường trước hôm nay có ai trách số phận có ai trách số phận đâu ai đang yên trông mong xa nhân gian nay mai nhưng khi đã qua hết những ngày để sống tiếc nuối cũng thế gửi người về với đất thôi xin cúi đầu tạm biệt người vừa đi ngày xưa khi ta sinh ra chào đời bằng tiếng khóc vây quanh đón ta là nụ cười niềm vui có lẽ nên sống sao khi trở về với đất người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười Rồi ngày nào đó ta đi và chẳng thể kéo theo chi bỏ lại đời với đam mê rồi một mình bước quay về bên kia thế giới oh hơ nhìn lại mình bấy lâu nay nhìn lại mình bấy lâu nay làm nhiều điều ngẫm ra không hay liệu ngày nhắm mắt xuôi tay kịp để nói hết với ai rằng xin tha thứ uh hu uh hu uh đâu ai đang yên trông mong xa nhân gian nay mai nhưng khi đã qua hết những ngày để sống tiếc nuối cũng thế gửi người về với đất thôi xin cúi đầu tạm biệt người vừa đi ngày xưa khi ta sinh ra chào đời bằng tiếng khóc vây quanh đón ta là nụ cười niềm vui có lẽ nên sống sao khi trở về với đất người ta khóc còn ta mỉm cười lòng ta thảnh thơi đi qua kiếp người chẳng vướng nợ đời Đau buồn chi người ơi người ta thoát ly vì từ bụi đất trở về bụi đất đâu ai đang yên trông mong xa nhân gian nay mai nhưng khi đã qua hết những ngày để sống tiếc nuối cũng thế gửi người về với đất thôi xin cúi đầu tạm biệt người vừa đi ngày xưa khi ta sinh ra chào đời bằng tiếng khóc vây quanh đón ta là nụ cười niềm vui có lẽ nên sống sao khi trở về với đất người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười người ta khóc còn ta mỉm cười

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX) do Nhạc sĩ: Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát BƯỚC QUA THẾ GIỚI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé