Mã số karaoke CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX)

Mã số karaoke CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX)

Vol 61    152

Mã số karaoke CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX) có mã số karaoke là 61118 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Quốc Bảo . Bạn có thể dùng mã số 61118 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX): 61118

Lời bài hát CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX)

Em qua như mùa xuân bay qua ngoài kia nắng bỗng chan hòa em qua như nước từ nguồn làm những con sông xanh tuôn từ khi em qua gió mây lênh đênh hồ trong vắt dáng em thật xinh từ em qua tình tràn hết sáng lên tiếng cười em qua cho tình ta dâng lên tình ơi hết thơ ngây rồi em qua tha thướt lụa là rào đón cơn mơ nguy nga tình em qua tình lá non xanh lên giấc mơ mượt óng chân son một đời sẽ qua bên thân ngà phơi phới bên tiếng cười em là xuân cho én hân hoan nhẹ trôi những ngày thu qua hồ in một vầng trăng tình tình ơi em rất gần xin đừng cho âu lo in lên tình tôi khẽ khàng giấc vàng ướp trong tình quá huy hoàng Em qua như mùa xuân bay qua ngoài kia nắng bỗng chan hòa em qua như nước từ nguồn làm những con sông xanh tuôn từ khi em qua gió mây lênh đênh hồ trong vắt dáng em thật xinh từ em qua tình tràn hết sáng lên tiếng cười em qua cho tình ta dâng lên tình ơi hết thơ ngây rồi em qua tha thướt lụa là rào đón cơn mơ nguy nga tình em qua tình lá non xanh lên giấc mơ mượt óng chân son một đời sẽ qua bên thân ngà phơi phới bên tiếng cười em là xuân cho én hân hoan nhẹ trôi những ngày thu qua hồ in một vầng trăng tình tình ơi em rất gần xin đừng cho âu lo in lên tình tôi khẽ khàng giấc vàng ướp trong tình quá huy hoàng tình tình ơi em rất gần em về ta tung tăng tung tăng hát ca hát rằng hỡi người cám ơn một đóa xuân ngời hát rằng hỡi người cám ơn một đóa xuân ngời

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX) do Nhạc sĩ: Quốc Bảo sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát CẢM ƠN MỘT ĐÓA XUÂN NGỜI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé