Mã số karaoke CÁM ƠN MÙA THU (REMIX)

Mã số karaoke CÁM ƠN MÙA THU (REMIX)

Vol 61    165

Mã số karaoke CÁM ƠN MÙA THU (REMIX) có mã số karaoke là 61117 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thanh Tùng . Bạn có thể dùng mã số 61117 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CÁM ƠN MÙA THU (REMIX): 61117

Lời bài hát CÁM ƠN MÙA THU (REMIX)

Lặng nhìn Mặt Trời một sớm mùa thu mới thấy đẹp làm sao lặng nhìn mặt người sống trong tình yêu mới thấy dịu dàng làm sao trên cao có nắng ở trên cao trên cao mây ấm ở trên cao và bầu trời như có gió mát gió trên trời như có tiếng hát hát cho mùa thu đến cho quê hương hay cho tình yêu và lòng người như có gió mát gió trong lòng cũng có tiếng hát hát mãi cho ngày mai có những lúc tôi ngồi một mình và có gió mát như lời tự tình đến bên tôi và em nói rằng hãy hát với tâm hồn của mình và hãy đánh thức trái tim ngủ yên này hỡi trái tim đang ngủ yên có gió mát dâng ngập bầu trời và có gió mát dâng tràn lòng người có hương hoa tình yêu cho mỗi người hãy hát với tâm hồn của mình và cất tiếng hát cám ơn mùa thu và hát cám ơn cuộc đời Lặng nhìn Mặt Trời một sớm mùa thu mới thấy đẹp làm sao lặng nhìn mặt người sống trong tình yêu mới thấy dịu dàng làm sao trên cao có nắng ở trên cao trên cao mây ấm ở trên cao và bầu trời như có gió mát gió trên trời như có tiếng hát hát cho mùa thu đến cho quê hương hay cho tình yêu và lòng người như có gió mát gió trong lòng cũng có tiếng hát hát mãi cho ngày mai có những lúc tôi ngồi một mình và có gió mát như lời tự tình đến bên tôi và em nói rằng hãy hát với tâm hồn của mình và hãy đánh thức trái tim ngủ yên này hỡi trái tim đang ngủ yên có gió mát dâng ngập bầu trời và có gió mát dâng tràn lòng người có hương hoa tình yêu cho mỗi người hãy hát với tâm hồn của mình và cất tiếng hát cám ơn mùa thu và hát cám ơn cuộc đời và hát cám ơn cuộc đời

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CÁM ƠN MÙA THU (REMIX) do Nhạc sĩ: Thanh Tùng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CÁM ƠN MÙA THU (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CÁM ƠN MÙA THU (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát CÁM ƠN MÙA THU (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé