Mã số karaoke cầu vồng khuyết

Mã số karaoke cầu vồng khuyết

Karaoke Califonia    82

Mã số karaoke cầu vồng khuyết có mã số karaoke là 831258 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Khang . Bạn có thể dùng mã số 831258 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát cầu vồng khuyết: 831258 (6 số california)

Lời bài hát cầu vồng khuyết

Ai đã yêu một lần, đều hạnh phúc với người mình yêu ai đã yêu một lần đều trải qua cay đắng của tình yêu.Ngày xưa tôi cũng yêu người tôi yêu đẹp xinh như hoa, như đôi thiên thần.Giờ đây tôi lặng yên.Nhìn em xa rời tôi chia đôi cầu vồng ngày xưa.Đã khuya rồi vẫn ngồi đếm sao sương rơi lặng đến đôi bờ vai.Ánh trăng đã không còn nữa chỉ còn chiếc cầu vồng khuyết.Để mình toi đơn côi.đến bao giờ mới được có em.Đến bao giờ mới đưa cầu vồng.Tôi ngồi giữa đêm lặng vắng hỏi vì sao tôi lại khóc.Giờ mới biết đâu là yêu.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát cầu vồng khuyết do Nhạc sĩ: Minh Khang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát cầu vồng khuyết ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft cầu vồng khuyết


Hát Karaoke Online Bài Hát cầu vồng khuyết

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé