Mã số karaoke CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX)

Mã số karaoke CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX)

Vol 61    150

Mã số karaoke CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX) có mã số karaoke là 61120 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Ưng Đại Vệ . Bạn có thể dùng mã số 61120 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX): 61120

Lời bài hát CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX)

Đã không tin một điều em đã nói không còn tình yêu một câu nói khiến anh đau lòng một vết thương không lành sâu trong tim anh vì sao vẫn mãi không tin một điều là em kết thúc cho một tình yêu là anh cố chấp đơn phương cố gắng thật nhiều vì em tự dối lòng bởi vì một người và chỉ một người anh tin suốt đời dù là thiệt thòi nguyện làm tất cả để em được vui nước mắt rơi sau tiếng cười chỉ cần em vui để anh được vui bởi vì một lời và chỉ một lời em nói suốt đời lặng thầm đợi chờ một ngày em sẽ thấu hiểu lòng anh vẫn biết giấc mơ đó khó thành nhận ra em đã hết yêu anh rồi Vì sao vẫn mãi không tin một điều em đã nói không còn tình yêu một câu nói khiến anh đau lòng một vết thương không lành sâu trong tim anh bởi vì một người và chỉ một người anh tin suốt đời dù là thiệt thòi nguyện làm tất cả để em được vui nước mắt rơi sau tiếng cười chỉ cần em vui để anh được vui bởi vì một lời và chỉ một lời em nói suốt đời lặng thầm đợi chờ một ngày em sẽ thấu hiểu lòng anh vẫn biết giấc mơ đó khó thành nhận ra em đã hết yêu anh rồi bởi vì một người và chỉ một người anh tin suốt đời dù là thiệt thòi nguyện làm tất cả để em được vui nước mắt rơi sau tiếng cười chỉ cần em vui để anh được vui bởi vì một lời và chỉ một lời em nói suốt đời lặng thầm đợi chờ một ngày em sẽ thấu hiểu lòng anh vẫn biết giấc mơ đó khó thành nhận ra em đã hết yêu anh rồi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX) do Nhạc sĩ: Ưng Đại Vệ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát CHỈ CẦN EM VUI ĐỂ ANH ĐƯỢC VUI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé