Mã số karaoke chỉ có anh và em

Mã số karaoke chỉ có anh và em

Vol 44    220

Mã số karaoke chỉ có anh và em có mã số karaoke là 55724 thuộc mã số karaoke Vol 44, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bằng Cường . Bạn có thể dùng mã số 55724 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát chỉ có anh và em: 55724

Lời bài hát chỉ có anh và em

Ngày hôm qua đôi ta mới trao nụ hôn, một vòng tay yêu thương ấm áp chan hòa. Người tôi yêu nhỏ xinh e ấp bên tôi, nụ cười em
lung linh trong nắng mai.

Ngày hôm nay đôi ta ngỡ như là mơ, thỏa lòng mong ước khao khát đã bao ngày. Từng làn gió yêu thương gợi nhắc cho tôi những kỷ niệm những dấu yêu hôm nào.

Mới hôm qua ngại ngùng khi chung lối, bước bên em nghe hạnh phúc trào dâng. Mộng về em đêm đêm tim tôi thẫn thờ, em hững hờ dấu nỗi nhớ trên môi.

Mới hôm qua ngại ngùng em khẽ nói, đã yêu nhau ta hãy yêu đậm sâu. Bồi hồi lâu thật lâu e ấp môi cười, những vui buồn chỉ có anh và em mà thôi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát chỉ có anh và em do Nhạc sĩ: Bằng Cường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát chỉ có anh và em ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft chỉ có anh và em


Hát Karaoke Online Bài Hát chỉ có anh và em

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé