Mã số karaoke chị tôi (2)

Mã số karaoke chị tôi (2)

Karaoke Califonia    82

Mã số karaoke chị tôi (2) có mã số karaoke là 829212 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trần Tiến . Bạn có thể dùng mã số 829212 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát chị tôi (2): 829212 (6 số california)

Lời bài hát chị tôi (2)

Nhà tôi bên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong. Hàng cau trong nắng trong lá trầu không. Chị tôi trông dễ thương bán cau chợ cầu Đông ới a... Chị tôi chưa có chồng.

Thời con gái lưng ong, có bao người hằng mong theo. Mẹ giục con gái yêu lấy chồng đi. Chị thương hai đứa em, với mẹ già buồn đau ới a... Chị chưa muốn lấy chồng.

Rồi mẹ tôi khuất xa, chúng tôi không còn thơ ngây. Chị lại lo các em chuyện chồng con. Ngày chia tay bến sông, thấy chị buồn mà thương ới a... Chị vẫn chưa lấy chồng.

Rồi một đêm sáng trăng, có một người đàn ông qua. Họ về xây chiếc cầu nối bờ sông. Gặp chị tôi dễ thương, mới đem lòng cầu hôn ới a... Chị cũng muốn lấy chồng.

Cầu xây xong đã lâu không thấy người về đưa dâu. Để chị tôi ngóng chờ mắt lệ nhòa. Hàng cây đau trái cau, bao lá trầu buồn rơi ới a... Chị vẫn chưa có chồng.

Nhiều năm xa cách xa, tôi trở về làng quê thăm. Nhìn hàng cau xác xơ, lá trầu khô. Mộ chị tôi bé xinh, đứng bên cầu lẻ loi ới a... Mộ người chưa có chồng.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát chị tôi (2) do Nhạc sĩ: Trần Tiến sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát chị tôi (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft chị tôi (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát chị tôi (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé