Mã số karaoke CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2)

Mã số karaoke CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2)

Vol 61    151

Mã số karaoke CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2) có mã số karaoke là 61234 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61234 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2): 61234

Lời bài hát CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2)

Chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em có khi nắng khuya chưa lên mà một loài hoa chợt tím chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em gót chân đôi khi đã mềm gọi buồn cho mình nhớ tên chiều qua bao nhiêu lần môi cười cho mình còn nhớ nhau chiều qua bao nhiêu lần tay rời nghe buồn ghé môi sầu ngày nào mình còn có nhau xin cho dài lâu ngày nào đời thôi có nhau xin người biết đau chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em gió ơi gió ơi bay lên để bụi đường cay lòng mắt chiều một mình qua phố âm thầm nhớ nhớ tên em áo xưa chưa quen phong trần đợi mùa thu vàng áo thêm Chiều qua bao nhiêu lần môi cười cho mình còn nhớ nhau chiều qua bao nhiêu lần tay rời nghe buồn ghé môi sầu ngày nào mình còn có nhau xin cho dài lâu ngày nào đời thôi có nhau xin người biết đau chiều một mình qua phố nghe dòng nước vẫn vây quanh bước chân nghe quen cũng buồn lạy trời xin còn tuổi xanh còn một mình trên phố âm thầm nhớ nhớ tên em ngoài kia không còn nắng mềm ngoài kia ai còn biết tên ngoài kia không còn nắng mềm ngoài kia ai còn biết tên

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2) do Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé