Mã số karaoke CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU

Mã số karaoke CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU

Vol 61    147

Mã số karaoke CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU có mã số karaoke là 60920 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Song Ngọc . Bạn có thể dùng mã số 60920 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU: 60920

Lời bài hát CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU

Đà Lạt chiều nay mưa bay mưa bay Lâm Viên đìu hiu chìm trong lạnh lùng ôi tiếng chân hoang tình loang màu nhớ em có bao giờ buồn không em ơi em có bao giờ buồn không em ơi cho anh thầm nghe tình yêu ngậm ngùi thương những xa xăm ngày hoa mộng đó thôi đã không còn tình hai chúng ta em có còn những chiều trông mưa bay tưởng nhớ vu vơ mà rưng rưng sầu còn đó không em màu xanh kỷ niệm chuyện mình yêu nhau chuyện mình thương đau tình này em xin trả lại trăng sao mưa gió bên chồng buồn không em ơi mưa gió bây giờ sầu riêng trong tôi mù khói sương giăng chiều mưa Đà Lạt anh hát cho cuộc tình yêu dấu xưa Em có còn những chiều trông mưa bay tưởng nhớ vu vơ mà rưng rưng sầu còn đó không em màu xanh kỷ niệm chuyện mình yêu nhau chuyện mình thương đau tình này em xin trả lại trăng sao mưa gió bên chồng buồn không em ơi mưa gió bây giờ sầu riêng trong tôi mù khói sương giăng chiều mưa Đà Lạt anh hát cho cuộc tình yêu dấu xưa

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU do Nhạc sĩ: Song Ngọc sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU


Hát Karaoke Online Bài Hát CHO CUỘC TÌNH YÊU DẤU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé