Mã số karaoke CHUYỆN BA NGƯỜI (2)

Mã số karaoke CHUYỆN BA NGƯỜI (2)

Vol 61    158

Mã số karaoke CHUYỆN BA NGƯỜI (2) có mã số karaoke là 61235 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Quốc Dũng - Xuân Kỳ . Bạn có thể dùng mã số 61235 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CHUYỆN BA NGƯỜI (2): 61235

Lời bài hát CHUYỆN BA NGƯỜI (2)

Một người đi với một người một người đi với nụ cười hắt hiu hai người vui biết bao nhiêu một người lặng lẽ buồn hiu đứng nhìn giữa đường cơn gió lặng thinh nghe nghiêng nghiêng nặng lòng mình nao nao ba người chẳng biết làm sao khi không có kẻ thật lâu đứng buồn bởi lòng đã trót nặng thương thôi ta đứng lại nhường đường em qua người đi vui với một người biết chăng một người đang cười mà đau dù sao cũng mối duyên đầu dù sao em cũng qua cầu là xong bây giờ chẳng biết làm sao lẽ nào gặp lại lẽ nào làm ngơ nhà em một bức tường thưa chiều nay nhớ quá thẫn thờ bước qua để nghe được tiếng em cười để nghe tôi rót một hơi thở dài Một người đi với một người một người đi với nụ cười hắt hiu hai người vui biết bao nhiêu một người lặng lẽ buồn hiu đứng nhìn giữa đường cơn gió lặng thinh nghe nghiêng nghiêng nặng lòng mình nao nao ba người chẳng biết làm sao khi không có kẻ thật lâu đứng buồn bởi lòng đã trót nặng thương thôi ta đứng lại nhường đường em qua người đi vui với một người biết chăng một người đang cười mà đau dù sao cũng mối duyên đầu dù sao em cũng qua cầu là xong bây giờ chẳng biết làm sao lẽ nào gặp lại lẽ nào làm ngơ nhà em một bức tường thưa chiều nay nhớ quá thẫn thờ bước qua để nghe được tiếng em cười để nghe tôi rót một hơi thở dài để nghe được tiếng em cười để nghe tôi rót một hơi thở dài để nghe được tiếng em cười để nghe tôi rót một hơi thở dài

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CHUYỆN BA NGƯỜI (2) do Nhạc sĩ: Quốc Dũng - Xuân Kỳ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CHUYỆN BA NGƯỜI (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CHUYỆN BA NGƯỜI (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát CHUYỆN BA NGƯỜI (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé