Mã số karaoke chuyện một người điên

Mã số karaoke chuyện một người điên

Vol 48    154

Mã số karaoke chuyện một người điên có mã số karaoke là 56976 thuộc mã số karaoke Vol 48, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Vy . Bạn có thể dùng mã số 56976 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát chuyện một người điên: 56976

Lời bài hát chuyện một người điên

Từng chiều trên con phố quen Có nhớ không em một gã si tình Mộng lòng say sưa ước hẹn Yêu mãi một người đôi mắt kiêu sa Cuộc đời hôm nay xót xa Nhớ nhớ quên quên trời đất quay cuồng Dại khờ ta như người điên Than khóc khóc nước mắt đầy vơi Chuyện một người điên Chuyện một người điên vì nhớ thương em Ta điên khi không còn nàng Chuyện trò đêm vằng canh thâu Ta điên khi bên ta không còn em Say sưa em đã cùng ta điên Hôm qua đã cho nhau thật nhiều Mênh manh ánh mắt nào kiêu sa Ta say trên đôi môi ngọt ngào Để rồi đầy trống vắng vây quanh Ta điên nhớ em ngày nào Ta đau khi mất rồi yêu thương Ngu ngơ loanh quanh một nắm mồ Mộ nàng (nàng) đã làm ta điên

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát chuyện một người điên do Nhạc sĩ: Minh Vy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát chuyện một người điên ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft chuyện một người điên


Hát Karaoke Online Bài Hát chuyện một người điên

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé