Mã số karaoke chuyện tình lan và điệp (b)

Mã số karaoke chuyện tình lan và điệp (b)

Karaoke Califonia    71

Mã số karaoke chuyện tình lan và điệp (b) có mã số karaoke là 829507 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Mai Th. Lĩnh, Mạc Ph. Linh . Bạn có thể dùng mã số 829507 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát chuyện tình lan và điệp (b): 829507 (6 số california)

Lời bài hát chuyện tình lan và điệp (b)

Tôi kể người nghe đời Lan và Điệp một chuyện tình cay đắng, lúc tuổi còn thơ tôi vẫn thường mộng mơ đem viết thành bài ca. Thuở ấy Điệp vui như bướm trắng, say đắm bên Lan, Lan như bông hoa ngàn, thương yêu vô vàn, nguyện thề non nước sẽ không hề lìa tan. Chuông đổ chùa xa, chiều tan trường về Điệp cùng Lan chung bước, cuối nẻo đường đi đôi bóng hẹn mùa thi Lan khóc đợi người đi. Lần cuối gặp nhau Lan khẽ nói: " Thương mãi nghe anh, em yêu anh chân tình, nếu duyên không thành Điệp ơi Lan cắt tóc quên đời vì anh". Nhưng ai đâu ngờ lời xưa đã chứng minh khi đời tan vỡ, Lan đau buồn quá khi hay Điệp đã đi xây mộng gia đình. Ai nào biết cho ai, đời quá chua cay duyên đành lỡ vì ai. Bao nhiêu niềm vui cũng vùi chôn từ đây, vùi chôn từ đây. Lỡ một cung đàn, phải chăng tình đời là vòng dây oan trái? Nếu vì tình yêu Lan có tội gì đâu sao vướng vào sầu đau. Nàng sống mà tim như đã chết, riêng bóng cô đơn, đôi môi xinh phai tàn, thương thay cho nàng buồn xa nhân thế náu thân cửa từ bi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát chuyện tình lan và điệp (b) do Nhạc sĩ: Mai Th. Lĩnh, Mạc Ph. Linh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát chuyện tình lan và điệp (b) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft chuyện tình lan và điệp (b)


Hát Karaoke Online Bài Hát chuyện tình lan và điệp (b)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé