Mã số karaoke CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN

Mã số karaoke CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN

Vol 61    140

Mã số karaoke CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN có mã số karaoke là 60928 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: DC Tâm . Bạn có thể dùng mã số 60928 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN: 60928

Lời bài hát CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN

Có chăng em mùa xuân uh wo uh wo có chăng em là mùa xuân no no no có chăng em là mùa xuân mùa xuân có chăng em là mùa xuân no no no có chăng em là mùa xuân là mùa xuân có chăng em mùa xuân về trên phố nhẹ nhàng và em bay như mây lãng du có phải em là xuân về với nắng ngập tràn thênh thang ngập tràn thênh thang có phải em tình yêu nụ hoa hé ngập ngừng chìm đắm trong bao nhiêu giấc mơ bước đi trong mùa xuân cùng hoa gió ngập đầy trong anh này mùa xuân đầu tiên bên anh là tất cả những phút giây tuyệt vời để anh thấy con tim mình xao động vì yêu em oh oh oh dành tình yêu đầu tiên cho anh để tay trong tay anh đưa em về để em mãi thấy nụ cười của anh oh oh oh rạng ngời oh oh oh oh no no no có chăng em là mùa xuân uh oh có chăng em là mùa xuân no no no có chăng em là mùa xuân là mùa xuân có chăng em mùa xuân về trên phố nhẹ nhàng và em bay như mây lãng du có phải em là xuân về với nắng ngập tràn thênh thang ngập tràn thênh thang có phải em tình yêu nụ hoa hé ngập ngừng chìm đắm trong bao nhiêu giấc mơ bước đi trong mùa xuân cùng hoa gió ngập đầy trong anh này mùa xuân đầu tiên bên anh là tất cả những phút giây tuyệt vời để anh thấy con tim mình xao động vì yêu em oh oh oh dành tình yêu đầu tiên cho anh để tay trong tay anh đưa em về để em mãi thấy nụ cười của anh oh oh oh rạng ngời na na na uh oh oh na na na uh oh oh có chăng em mùa xuân mùa xuân mùa xuân oh oh wo ho này mùa xuân đầu tiên bên anh là tất cả những phút giây tuyệt vời để anh thấy con tim mình xao động vì yêu em oh oh oh dành tình yêu đầu tiên cho anh để tay trong tay anh đưa em về để em mãi thấy nụ cười của anh oh oh oh rạng ngời oh oh oh oh no no no có chăng em là mùa xuân có chăng em là mùa xuân no no no có chăng em là mùa xuân là mùa xuân

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN do Nhạc sĩ: DC Tâm sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN


Hát Karaoke Online Bài Hát CÓ CHĂNG EM MÙA XUÂN

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé