Mã số karaoke CÔ ĐƠN (LONELY)

Mã số karaoke CÔ ĐƠN (LONELY)

Vol 61    149

Mã số karaoke CÔ ĐƠN (LONELY) có mã số karaoke là 60933 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Thy . Bạn có thể dùng mã số 60933 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CÔ ĐƠN (LONELY): 60933

Lời bài hát CÔ ĐƠN (LONELY)

Nặng đôi bờ mi ngày anh bước đi à thì ra thời gian qua em đã vội vã oh uh gạt đi niềm tin tình yêu của anh và chẳng ai tồn tại phút giây chia hai em ngoái lưng nhìn lại hãy cho em một lý do thôi rời bỏ một người yêu thương mình hơn tất cả lúc mỉm cười là khi trái tim em khóc đau lòng anh ơi tại sao thế này lonely baby Im so lonely một mình em loay hoay trong bóng đêm khi giá băng phủ đầy nơi này crazy you drive me crazy lập lờ trong bao nhiêu thương nhớ nào hay bóng dáng anh chẳng ở đây hết rồi kết thúc thật rồi chia tay rồi Trời đã tạnh mưa nhưng sao không gian lúc này vẫn là màn đêm âm u mang theo nỗi nhớ anh không sao lấp đầy em nhớ là anh đã từng nói sẽ không buông tay em dẫu có bất kì chuyện gì Vậy mà giờ này thì người em yêu ở đâu ai đã nói rằng ta trọn đời buộc phải hạnh phúc bên nhau ai đã nói sẽ đi cùng em bất cứ nơi đâu I feel so lonely đừng bao giờ tin vào những thói quen mà khi xưa mình bên nhau sẽ quay lại nữa đừng dại khờ vẩn vơ vì sao vì đâu mà ta mất nhau là lỗi do em thôi đánh mất một người vụt mất tất cả rồi hãy cho em một lý do thôi rời bỏ một người yêu thương mình hơn tất cả lúc mỉm cười là khi trái tim em khóc đau lòng anh ơi tại sao thế này lonely baby Im so lonely một mình em loay hoay trong bóng đêm khi giá băng phủ đầy nơi này crazy you drive me crazy lập lờ trong bao nhiêu thương nhớ nào hay bóng dáng anh chẳng ở đây hết rồi kết thúc thật rồi chia tay rồi lonely baby Im so lonely một mình em loay hoay trong bóng đêm khi giá băng phủ đầy nơi này crazy you drive me crazy lập lờ trong bao nhiêu thương nhớ giờ anh đã mãi xa hết rồi kết thúc thật rồi chia tay rồi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CÔ ĐƠN (LONELY) do Nhạc sĩ: Bảo Thy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CÔ ĐƠN (LONELY) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CÔ ĐƠN (LONELY)


Hát Karaoke Online Bài Hát CÔ ĐƠN (LONELY)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé