Mã số karaoke CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX)

Mã số karaoke CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX)

Vol 60    145

Mã số karaoke CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX) có mã số karaoke là 60807 thuộc mã số karaoke Vol 60, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Dương Vỹ Phúc . Bạn có thể dùng mã số 60807 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX): 60807

Lời bài hát CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX)

Em vẫn không thay đổi Em vẫn là em ngày hôm qua thế thôi Dù là anh vẫn còn yêu em Dù là anh vẫn nhớ về em Nhưng phải nói sao để em hiểu rằng Phải làm tất cả anh mới có ngày hôm nay Em nghĩ suy lại đi Anh phải làm mọi thứ để hy sinh vì em Dù cho ai nói nói về em Dù người ta không không yêu em Nhưng anh cũng chẳng thể làm em đổi thay vì anh
(Vậy tại sao em không trở về đây người ơi,tại sao thế em )
ĐIỆP KHÚC
Và anh đã có tất cả nhưng thứ mà em ước mơ Nhưng sao em cũng chẳng thể trở về đây với anh Chẳng lẽ anh phải đành bỏ đi em sao Phải quên phải vô tâm vậy sao Vì anh không thể làm đươc như em đâu Mặc Dù là anh cho đi yêu thương quá nhiều Để đổi lấy được gì đây em ơi hãy nói đi ? Em đã ngu si hay anh mất lý trí ? Hãy nói ra đi em nghĩ gì ??? Từng yêu anh chưa hay chưa từng yêu anh????? (Anh có tất cả nhưng em vẫn chưa về )

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX) do Nhạc sĩ: Dương Vỹ Phúc sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé