Mã số karaoke có lẽ nào

Mã số karaoke có lẽ nào

Karaoke Califonia    74

Mã số karaoke có lẽ nào có mã số karaoke là 828473 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trần Thắng . Bạn có thể dùng mã số 828473 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát có lẽ nào: 828473 (6 số california)

Lời bài hát có lẽ nào

Đêm lạnh quá sao em không về chung lối, để bàn tay xoa ấm mãi bờ vai. Đêm lạnh quá sao đường về chia hai, mà ngẩn ngơ ngã rẽ đôi bờ.
Có lẽ nào ta thành người xa lạ khi đi tìm một nữa đời nhau, có lẽ nào lần nữa chuốc thương đau. Chia tay nhau sao không lời hò hẹn, em trăn trở giấc ngủ muộn màng, anh một đời vá víu mảnh trăng tan. Trăng vờ mãi nên hồn còn băng giá. Có lẽ nào em ngây ngô không hiểu rằng một ngày, một ngày sỏi đá cũng cần nhau.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát có lẽ nào do Nhạc sĩ: Trần Thắng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát có lẽ nào ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft có lẽ nào


Hát Karaoke Online Bài Hát có lẽ nào

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé