Mã số karaoke CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2)

Mã số karaoke CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2)

Vol 61    155

Mã số karaoke CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2) có mã số karaoke là 61239 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Khánh Băng . Bạn có thể dùng mã số 61239 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2): 61239

Lời bài hát CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2)

Có nhớ đêm nào về chung với nhau nơi này tìm đến hòa khúc sum vầy tình xuân ngất ngây ta cùng say có nhớ đêm nào nhớ phút ban đầu đã trót yêu nhau xin nhớ tìm nhau nhạc hòa khúc niềm say chìm đắm trời mây lòng ngát niềm thương ấy tình đã trót đổi trao ngàn kiếp về sau nào có phai màu có nhớ đêm nào nhìn chung ánh trăng mơ màng hạnh phúc tìm đến đây rồi đời là một bài thơ Có nhớ đêm nào về chung với nhau nơi này tìm đến hòa khúc sum vầy tình xuân ngất ngây ta cùng say có nhớ đêm nào nhớ phút ban đầu đã trót yêu nhau xin nhớ tìm nhau nhạc hòa khúc niềm say chìm đắm trời mây lòng ngát niềm thương ấy tình đã trót đổi trao ngàn kiếp về sau nào có phai màu có nhớ đêm nào nhìn chung ánh trăng mơ màng hạnh phúc tìm đến đây rồi đời là một bài thơ Có nhớ đêm nào về chung với nhau nơi này tìm đến hòa khúc sum vầy tình xuân ngất ngây ta cùng say có nhớ đêm nào nhớ phút ban đầu đã trót yêu nhau xin nhớ tìm nhau nhạc hòa khúc niềm say chìm đắm trời mây lòng ngát niềm thương ấy tình đã trót đổi trao ngàn kiếp về sau nào có phai màu có nhớ đêm nào nhìn chung ánh trăng mơ màng hạnh phúc tìm đến đây rồi đời là một bài thơ hạnh phúc tìm đến đây rồi đời là một bài thơ hạnh phúc tìm đến đây rồi đời là một bài thơ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2) do Nhạc sĩ: Khánh Băng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát CÓ NHỚ ĐÊM NÀO (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé