Mã số karaoke cố níu lấy đôi tay

Mã số karaoke cố níu lấy đôi tay

Vol 48    139

Mã số karaoke cố níu lấy đôi tay có mã số karaoke là 56982 thuộc mã số karaoke Vol 48, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lê Trí Trung . Bạn có thể dùng mã số 56982 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát cố níu lấy đôi tay: 56982

Lời bài hát cố níu lấy đôi tay

Cố nhắm đôi mi thật lâu rơi từng giọt nước mắt tuôn xuống vai em. Rồi chợt nhìn em cố gắng mỉm cười mà lòng này nát tan . Đọng lại trên mi là niềm đớn đau không nguôi. Người chợt cất bước đi mãi không quay lại Đành lòng tìm bước chân em đi nhìn từ phía sau mà tim chợt đau. ĐK: Nhìn thấy xung quanh ai cũng xa lạ. Chỉ riêng anh đứng nơi phía chân trời . Nhìn em yêu ngày càng đi xa xa tầm tay anh. Cứ cố níu đôi tay để về lại bên anh nhưng không thể được. Vì người đã có một người mới đi bên người ta không cần anh. Chẳng cần bận tâm anh nơi đây thế nào. Giờ người đã cố quên đi anh người anh yêu nhất. Phải không em.......mô mồ mô mô mố . Vậy là từ đây đôi tim chúng ta cách ngăn mỗi đứa một phương trời.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát cố níu lấy đôi tay do Nhạc sĩ: Lê Trí Trung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát cố níu lấy đôi tay ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft cố níu lấy đôi tay


Hát Karaoke Online Bài Hát cố níu lấy đôi tay

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé