Mã số karaoke cố quên mà thôi (remix)

Mã số karaoke cố quên mà thôi (remix)

Vol 59    166

Mã số karaoke cố quên mà thôi (remix) có mã số karaoke là 60500 thuộc mã số karaoke Vol 59, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoàng Bách . Bạn có thể dùng mã số 60500 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát cố quên mà thôi (remix): 60500

Lời bài hát cố quên mà thôi (remix)

Như bao lần em đã khóc, như bao lần anh đã buồn, giờ thì sẽ hết, chỉ còn nước mắt, và còn nỗi đau. Sẽ có ngày ta tiếc nuối, dẫu Thu về mang nỗi nhớ, giờ thì cách xa, 1 người mãi đi về đâu. Bởi đường đời quá lớn, mà tình thì quá ngắn, trách nhau mà chi, trách cho biệt ly thêm buồn. Ngày mình yêu vội vã, để giờ đành cách xa, nhìn về cuối chân trời, tìm hình bóng xa rồi. Tình ơi, xin ngủ yên! Để ta được quên, cố quên mà thôi!

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát cố quên mà thôi (remix) do Nhạc sĩ: Hoàng Bách sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát cố quên mà thôi (remix) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft cố quên mà thôi (remix)


Hát Karaoke Online Bài Hát cố quên mà thôi (remix)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé