Mã số karaoke CÕI HOA (REMIX)

Mã số karaoke CÕI HOA (REMIX)

Vol 61    155

Mã số karaoke CÕI HOA (REMIX) có mã số karaoke là 61128 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Phúc - Anh Thoa . Bạn có thể dùng mã số 61128 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CÕI HOA (REMIX): 61128

Lời bài hát CÕI HOA (REMIX)

Một ngày xuân rong chơi đến đây bước chân tôi sao như choáng say giữa không gian hương thơm ngất ngây kìa muôn sắc hoa phơi bày một thiên thai như trong giấc mơ khiến con tim tôi như ngẩn ngơ đã mênh mông trong tôi ý thơ nhẹ nâng cánh hoa rung lên đường tơ la la la la la đẹp sao dáng hoa anh đào la la la la la mùi lan dịu dàng theo gió la la la la la đi trong cõi hoa tươi mát la la la la la hồn tôi ngất ngây hơ la la la la la rừng thông lẫn trong sương mù la la la la la hồ xanh mờ êm êm gió la la la la la đi trong cõi hoa thơm ngát cho tôi đi xa tâm hồn thương nhớ một ngày xuân rong chơi đến đây áo tung bay em bay tóc bay nắng thênh thang buông trên tóc mây nhẹ ôm lấy đôi vai gầy một ngày em như con sáo vui giữa bao nhiêu hân hoan sớm mai đã cho tôi không gian lứa đôi và cho nhớ nhung không bao giờ vơi Một ngày xuân rong chơi đến đây bước chân tôi sao như choáng say giữa không gian hương thơm ngất ngây kìa muôn sắc hoa phơi bày một thiên thai như trong giấc mơ khiến con tim tôi như ngẩn ngơ đã mênh mông trong tôi ý thơ nhẹ nâng cánh hoa rung lên đường tơ la la la la la đẹp sao dáng hoa anh đào la la la la la mùi lan dịu dàng theo gió la la la la la đi trong cõi hoa tươi mát la la la la la hồn tôi ngất ngây hơ la la la la la rừng thông lẫn trong sương mù la la la la la hồ xanh mờ êm êm gió la la la la la đi trong cõi hoa thơm ngát cho tôi đi xa tâm hồn thương nhớ một ngày xuân rong chơi đến đây áo tung bay em bay tóc bay nắng thênh thang buông trên tóc mây nhẹ ôm lấy đôi vai gầy một ngày em như con sáo vui giữa bao nhiêu hân hoan sớm mai đã cho tôi không gian lứa đôi và cho nhớ nhung không bao giờ vơi một ngày xuân rong chơi đến đây áo tung bay em bay tóc bay nắng thênh thang buông trên tóc mây nhẹ ôm lấy đôi vai gầy một ngày em như con sáo vui giữa bao nhiêu hân hoan sớm mai đã cho tôi không gian lứa đôi và cho nhớ nhung không bao giờ vơi một ngày xuân rong chơi đến đây áo tung bay em bay tóc bay nắng thênh thang buông trên tóc mây nhẹ ôm lấy đôi vai gầy một ngày em như con sáo vui giữa bao nhiêu hân hoan sớm mai đã cho tôi không gian lứa đôi và cho nhớ nhung không bao giờ vơi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CÕI HOA (REMIX) do Nhạc sĩ: Bảo Phúc - Anh Thoa sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CÕI HOA (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CÕI HOA (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát CÕI HOA (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé