Mã số karaoke CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG

Mã số karaoke CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG

Vol 61    153

Mã số karaoke CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG có mã số karaoke là 60932 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Gia Khang . Bạn có thể dùng mã số 60932 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG: 60932

Lời bài hát CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG

Con gọi biển là ba bờ cát mềm là mẹ biển rộng bờ cát dài không bao giờ lìa xa còn con sẽ là gì ba mẹ cười rạng rỡ con là con sóng nhỏ con sóng nhỏ dễ thương con gọi biển là ba bờ cát mềm là mẹ biển rộng bờ cát dài không bao giờ lìa xa còn con sẽ là gì ba mẹ cười rạng rỡ con là con sóng nhỏ con sóng nhỏ dễ thương Con gọi biển là ba bờ cát mềm là mẹ biển rộng bờ cát dài không bao giờ lìa xa còn con sẽ là gì ba mẹ cười rạng rỡ con là con sóng nhỏ con sóng nhỏ dễ thương con gọi biển là ba bờ cát mềm là mẹ biển rộng bờ cát dài không bao giờ lìa xa còn con sẽ là gì ba mẹ cười rạng rỡ con là con sóng nhỏ con sóng nhỏ dễ thương

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG do Nhạc sĩ: Phạm Gia Khang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG


Hát Karaoke Online Bài Hát CON SÓNG NHỎ DỄ THƯƠNG

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé