Mã số karaoke dạ khúc mùa đông

Mã số karaoke dạ khúc mùa đông

Vol 44    144

Mã số karaoke dạ khúc mùa đông có mã số karaoke là 55732 thuộc mã số karaoke Vol 44, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Quang Đức . Bạn có thể dùng mã số 55732 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát dạ khúc mùa đông: 55732

Lời bài hát dạ khúc mùa đông

Một làn gió mùa đông tình cờ vừa ghé qua đây và mùa đông theo về cùg ngàn ánh sao. Anh ơi, từng đêm em đã mơ về mùa đông, mùa đông yêu thương, mùa đông dịu dàng, em có anh.
Vừa chợt thấy mùa đông nhẹ nhàng cùng hát bên ai, và tình yêu đã đến như trong giấc mơ. Xa xa từng hồi chuông, vang khắp nơi từng lời ca và em nghe mùa đông đang đến.
Này người yêu dấu ngàn vì sao lung linh như biết em đang chờ anh. Hỡi anh yêu đến bên em nhé anh, em sẽ nguyện cầu cho ta mãi bên nhau, và không bao giờ cách xa. Anh yêu ơi, xin đừng rời xa em!
Này người yêu dấu, ngàn vì sao đêm nay mang ước mơ cho em và anh. Hứa đi anh mãi yêu em nhé anh, em sẽ trọn đời yêu mỗi riêng anh, em tin rằng buồn đau sẽ qua. Và nơi đây chỉ còn thiên đường đôi ta!!!

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát dạ khúc mùa đông do Nhạc sĩ: Quang Đức sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát dạ khúc mùa đông ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft dạ khúc mùa đông


Hát Karaoke Online Bài Hát dạ khúc mùa đông

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé