Mã số karaoke ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX)

Mã số karaoke ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX)

Vol 61    131

Mã số karaoke ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX) có mã số karaoke là 61132 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Từ Huy . Bạn có thể dùng mã số 61132 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX): 61132

Lời bài hát ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX)

Ai cho em đôi má hồng đào và đôi môi dâu tươi thắm ngọt ngào để tôi khát khao ai cho em đôi mắt bầu trời và tóc mây bay trên vai sườn đồi làm tôi thấy thương hoài Đà Lạt ơi tôi nhớ hoài chiều hồ Xuân Hương đôi mắt là nụ cười vấn vương tôi nhớ hoài tôi nhớ hoài chiều trên đồi tím Đà Lạt ơi hoa nở rộ vào mùa xuân nay tôi với nàng sẽ cầm chắc tay đi xuống đồi theo lối về thung lũng Tình Yêu Ai cho em tiếng nói dịu dàng và đôi chân thon em bước nhẹ nhàng vào bao giấc mơ ai cho da em trắng ngọc ngà màu áo hoa tươi thơm hương đậm đà làm tôi ngất ngây hoài Đà Lạt ơi tôi nhớ hoài chiều hồ Xuân Hương đôi mắt là nụ cười vấn vương tôi nhớ hoài tôi nhớ hoài chiều trên đồi tím Đà Lạt ơi hoa nở rộ vào mùa xuân nay tôi với nàng sẽ cầm chắc tay đi xuống đồi theo lối về thung lũng Tình Yêu Đà Lạt ơi tôi nhớ hoài chiều hồ Xuân Hương đôi mắt là nụ cười vấn vương tôi nhớ hoài tôi nhớ hoài chiều trên đồi tím Đà Lạt ơi hoa nở rộ vào mùa xuân nay tôi với nàng sẽ cầm chắc tay đi xuống đồi theo lối về thung lũng Tình Yêu Đà Lạt ơi Đà Lạt ơi Đà Lạt ơi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX) do Nhạc sĩ: Từ Huy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐÀ LẠT MỘNG MƠ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé