Mã số karaoke đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix)

Mã số karaoke đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix)

Vol 59    132

Mã số karaoke đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix) có mã số karaoke là 60505 thuộc mã số karaoke Vol 59, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nhất Trung . Bạn có thể dùng mã số 60505 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix): 60505

Lời bài hát đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix)

Đã qua trể để thứ tha , để quay lại như lúc ban đâu Từ khi e bỏ mặt anh trong đêm trường mưa rơi là anh bik đã mất em.Đã quá trể nước mắt rơi cũng ko làm chùn đôi chân anh bước , anh đã khóc vì em khóc thật nhiều nước mắt hòa tan giọt mưa
Ngườinhớ không trong đêm mưa ban tay anh nắm lấy em rồi em gạt ra em phải ra đi để hôm nay quay lại đây giọt nứơcmắt trên khóe mi làm lòng anh đau lắm em hiểu ko.Giờ này thì đã quá trể để iu mình em , giờ này thì đã quá trể như ngày xưa thật lòng này anh muốn cho em đựoc hạnh phúc quặng đau khi nước mắt em rơi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix) do Nhạc sĩ: Nhất Trung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix)


Hát Karaoke Online Bài Hát đã quá trễ để anh tha thứ cho em (remix)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé