Mã số karaoke đắng cay em vẫn chờ

Mã số karaoke đắng cay em vẫn chờ

Vol 34    147

Mã số karaoke đắng cay em vẫn chờ có mã số karaoke là 53550 thuộc mã số karaoke Vol 34, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thu Hà . Bạn có thể dùng mã số 53550 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát đắng cay em vẫn chờ: 53550

Lời bài hát đắng cay em vẫn chờ

Hoa vẫn rơi trên con đường đi Vội vàng áng mây kia trôi về đâu Lần mây cũng có trang sao đêm nay Còn em vẫn đừng bên hiên chờ ai Anh bước đi em chưa nhận ra Lang thang dưới mưa em mong gặp anh Tìm anh giữa biết bao nhiêu ngày qua Làm sao để thấy anh luôn gần em Xuân qua hạ về Lá thôi xanh tươi Héo úa từ lâu Cũng giống như em chờ anh ĐK: Tình vừa mời đây mà người đã xa 1 mình em khóc Ngoài trời gió mưa ngồi nhìn lá rơi mà lòng vẫn ấm Vì em vẫn biết yêu anh và được ngóng trông đêm ngày Rồi được khóc dưới cơn mưa vì anh Từng giờ đã trôi từng này đã qua dài cùng năm tháng Nhiều người đến bên để cùng sớt chia mà lòng không muốn Tình anh vẫn sáng trong em và 1 trái tim chờ anh .Tiếng yêu trao anh luôn ven nguyên Đằng cay em cũng chờ......

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát đắng cay em vẫn chờ do Nhạc sĩ: Thu Hà sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát đắng cay em vẫn chờ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft đắng cay em vẫn chờ


Hát Karaoke Online Bài Hát đắng cay em vẫn chờ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé