Mã số karaoke ĐÊM CUỐI (REMIX)

Mã số karaoke ĐÊM CUỐI (REMIX)

Vol 61    125

Mã số karaoke ĐÊM CUỐI (REMIX) có mã số karaoke là 61135 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thanh Sơn - Ngọc Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61135 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐÊM CUỐI (REMIX): 61135

Lời bài hát ĐÊM CUỐI (REMIX)

Người ơi có nhớ có thương một người còn mơ những lúc đón đưa trong đời ân tình tựa như mây cao hay chỉ là trong chiêm bao còn thương tiếc chi ngày nao ngày mai hai đứa xa nhau thật rồi còn đây đêm cuối nói cho cạn lời ân tình rồi đây phai phôi chỉ còn mình tôi đơn côi người ta đã quên thật rồi người đã quên đi bao lời yêu hôm nào người đã quên ta rồi ta còn nhớ thương chi đau đớn lòng nhìn em lần cuối em đây rồi mà xa ngàn khơi nghe thương sầu xót xa lòng tôi còn đâu em hỡi hương xưa một người tình trong dĩ vãng cơn mưa gọi mời thôi rồi tình ta ly tan nay người về nơi cao sang bỏ tôi khóc duyên bẽ bàng Người ơi có nhớ có thương một người còn mơ những lúc đón đưa trong đời ân tình tựa như mây cao hay chỉ là trong chiêm bao còn thương tiếc chi ngày nao ngày mai hai đứa xa nhau thật rồi còn đây đêm cuối nói cho cạn lời ân tình rồi đây phai phôi chỉ còn mình tôi đơn côi người ta đã quên thật rồi người đã quên đi bao lời yêu hôm nào người đã quên ta rồi ta còn nhớ thương chi đau đớn lòng nhìn em lần cuối em đây rồi mà xa ngàn khơi nghe thương sầu xót xa lòng tôi còn đâu em hỡi hương xưa một người tình trong dĩ vãng cơn mưa gọi mời thôi rồi tình ta ly tan nay người về nơi cao sang bỏ tôi khóc duyên bẽ bàng thôi rồi tình ta ly tan nay người về nơi cao sang bỏ tôi khóc duyên bẽ bàng

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐÊM CUỐI (REMIX) do Nhạc sĩ: Thanh Sơn - Ngọc Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐÊM CUỐI (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐÊM CUỐI (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐÊM CUỐI (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé