Mã số karaoke ĐẾN BAO GIỜ

Mã số karaoke ĐẾN BAO GIỜ

Vol 61    142

Mã số karaoke ĐẾN BAO GIỜ có mã số karaoke là 60947 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Thạch . Bạn có thể dùng mã số 60947 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐẾN BAO GIỜ: 60947

Lời bài hát ĐẾN BAO GIỜ

Em tự trách mình trong đêm em để nỗi nhớ ấy xen vào những cố gắng để cho tim mình được bình yên như ban đầu giữa những tháng ngày xa nhau cảm nhận từng chút cô đơn thấm vào ngửa tay đưa lên trời cao che màu nắng chói qua mắt em chỉ muốn ngủ yên và được ngủ yên trong vòng tay anh đôi tay ngày ấy che chở những nắng mưa khỏi bờ vai em hao gầy đến bao giờ em thoát khỏi những vấn vương từ hơi ấm quen thuộc để có thể yên bình ngủ ngon qua ngày mai đến Phố khuya vắng lặng hơn xưa đôi tình nhân cũ không đi về mấy ai có thể tự quên đi tình mình trong những não nề phải tự nhắc nhiều lần hơn em đã luẩn quẩn bao nhiêu lâu rồi muốn dứt khỏi những bận tâm nhấn em vào sâu nỗi trống vắng em chỉ muốn ngủ yên và được ngủ yên trong vòng tay anh đôi tay ngày ấy che chở những nắng mưa khỏi bờ vai em hao gầy đến bao giờ em thoát khỏi những vấn vương từ hơi ấm quen thuộc để có thể yên bình ngủ ngon qua ngày mai đến bao nhiêu thời gian để em quên hết bao nhiêu thời gian để em xóa hết bao nhiêu thời gian để em quên từng kỷ niệm của đôi ta anh để lại đây thật nhiều ký ức anh để lại đây thật nhiều nỗi đau chẳng phai màu bước chân nào hướng em đi về phía chân trời màu vui hơn nơi có hạnh phúc và từng tiếng hát ru em vào sâu những giấc mộng giấc mơ cùng anh bên nhau chẳng cách xa thêm lần nào nữa trong đời dù có sống mãi trong giấc mơ em chẳng hối tiếc đến bao giờ em thoát khỏi những vấn vương từ hơi ấm quen thuộc phải chi thức dậy mà chẳng nhớ điều gì về nhau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐẾN BAO GIỜ do Nhạc sĩ: Bảo Thạch sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐẾN BAO GIỜ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐẾN BAO GIỜ


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐẾN BAO GIỜ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé