Mã số karaoke đến sau một người

Mã số karaoke đến sau một người

Karaoke Califonia    99

Mã số karaoke đến sau một người có mã số karaoke là 831079 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Hoà Khánh . Bạn có thể dùng mã số 831079 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát đến sau một người: 831079 (6 số california)

Lời bài hát đến sau một người

Khi em gặp anh tình cờ nơi góc quán quen,chợt ánh mắt ấy khiến em ngẩn ngơ.Nụ cười duyên trên môi xuyến xao tâm hồn em,phải chăng tiếng yêu vừa đến.Ôm bao mộng mơ tìm lại nơi góc quán quen,thầm mong anh cũng sẽ quay lại đây,chợt nhìn anh bên ai ấm êm trong vòng tay,biết em đến sau một người.
DK:Lặng yên để nước mắt ướt đẫm đôi hàng mi,nhìn anh đắm say đem môi hôn trao cho ai rồi.Lòng nhẹ nghe cơn đau,mà tại sao em đây hờn trách anh.Lặng yên để nước mắt ướt đẫm đôi hàng mi,chỉ riêng mổi em yêu anh đơn phương yêu âm thầm.Giờ người đang bên ai,nào người ơi đâu hay trời giá băng ở tim em.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát đến sau một người do Nhạc sĩ: Phạm Hoà Khánh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát đến sau một người ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft đến sau một người


Hát Karaoke Online Bài Hát đến sau một người

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé