Mã số karaoke dĩ vãng êm đềm

Mã số karaoke dĩ vãng êm đềm

Vol 36    142

Mã số karaoke dĩ vãng êm đềm có mã số karaoke là 53865 thuộc mã số karaoke Vol 36, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận . Bạn có thể dùng mã số 53865 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát dĩ vãng êm đềm: 53865

Lời bài hát dĩ vãng êm đềm

anh nào đâu biết rằng. tình đôi chúng mình , giờ đã trôi xa tựa những giấc mơ. Em về nơi cuối trời, giờ quên mất rồi hạnh phúc khi ta bên nhau. Quên rồi những ái ân xưa quên rồi những lúc yêu thương êm đêm ta trao cho nhau, giờ em đến chốn nơi đâu .

đk
Người yêu hỡi đừng rời xa nhau lần nữa. Để anh xót xa khóc trong đêm dài, trái tim của em giờ đây đã mang một hình bóng khác, nhưng vì sao lòng anh còn mãi yêu em.
Còn đâu nữa cuộc tình tan như làn gió, giấc mơ vỡ tan giữa cơn giông dài, hãy quên để ta bình yên để người về vui duyên mới . thôi tình ta từ đây cách chia xa rồi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát dĩ vãng êm đềm do Nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát dĩ vãng êm đềm ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft dĩ vãng êm đềm


Hát Karaoke Online Bài Hát dĩ vãng êm đềm

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé