Mã số karaoke ĐÔI MẮT (2)

Mã số karaoke ĐÔI MẮT (2)

Vol 61    166

Mã số karaoke ĐÔI MẮT (2) có mã số karaoke là 61249 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Xuân Hồng . Bạn có thể dùng mã số 61249 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐÔI MẮT (2): 61249

Lời bài hát ĐÔI MẮT (2)

Mẹ cho em đôi mắt sáng ngời để nhìn đời và để làm duyên đời cho em đôi mắt màu đen để thương để nhớ để ghen để hờn đôi mắt em là cửa ngõ tâm hồn là bài thơ hay nhất là lời ca không dứt là tuyệt tác của thiên nhiên mẹ cho em đôi mắt tuyệt vời giữa dòng đời nhìn rõ đục trong nhìn non cao soi sáng biển Đông sáng như tia nắng rọi trong tâm hồn đôi mắt em để nhìn rõ quân thù nhìn tình bạn tươi thắm nhìn người yêu say đắm nhìn Tổ quốc đẹp thiên thu Mẹ cho em đôi mắt sáng ngời để nhìn đời và để làm duyên đời cho em đôi mắt màu đen để thương để nhớ để ghen để hờn đôi mắt em là cửa ngõ tâm hồn là bài thơ hay nhất là lời ca không dứt là tuyệt tác của thiên nhiên đôi mắt em để nhìn rõ quân thù nhìn tình bạn tươi thắm nhìn người yêu say đắm nhìn Tổ quốc đẹp thiên thu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐÔI MẮT (2) do Nhạc sĩ: Xuân Hồng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐÔI MẮT (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐÔI MẮT (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐÔI MẮT (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé