Mã số karaoke ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX)

Mã số karaoke ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX)

Vol 61    145

Mã số karaoke ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX) có mã số karaoke là 61139 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Ngân Giang . Bạn có thể dùng mã số 61139 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX): 61139

Lời bài hát ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX)

Chuyện tình của tôi tan vỡ từ lâu rồi tưởng không bao giờ còn nữa nhưng bỗng một hôm trên đường ra phố thị tôi gặp người yêu ngày nào đôi mắt ưu tư thật buồn nàng nhìn tôi rồi quay mặt bước đi như không hề quen biết cũng đôi mắt này năm xưa lạc vào hồn tôi trong những đêm không ngủ bên đèn mờ khói thuốc bay em dĩ vãng đôi mình được dệt thành bao kỷ niệm từ khi mới quen nhau ôi đôi mắt người xưa bao lần khóc ướt vai tôi trong những đêm giận hờn rồi ngày tháng qua mau cuộc đời chia hai lối bỗng một hôm có thiệp hồng báo tin vui tin em lấy chồng khi về bên ấy em có nhớ người xưa không người tình của tôi xa cách rồi bao ngày tưởng không bao giờ gặp nữa cơn gió chiều nay vô tình mang nỗi buồn cho kỷ niệm thêm nghẹn ngào thôi trách nhau chi chuyện tình dù dở dang đã tan thành khói sương xin quên vào dĩ vãng đôi mắt người xưa xin đừng buồn vì tôi cho trái tim tôi ngủ quên chuyện tình duyên lỡ làng Rồi ngày tháng qua mau cuộc đời chia hai lối bỗng một hôm có thiệp hồng báo tin vui tin em lấy chồng khi về bên ấy em có nhớ người xưa không người tình của tôi xa cách rồi bao ngày tưởng không bao giờ gặp nữa cơn gió chiều nay vô tình mang nỗi buồn cho kỷ niệm thêm nghẹn ngào thôi trách nhau chi chuyện tình dù dở dang đã tan thành khói sương xin quên vào dĩ vãng đôi mắt người xưa xin đừng buồn vì tôi cho trái tim tôi ngủ quên chuyện tình duyên lỡ làng đôi mắt người xưa xin đừng buồn vì tôi cho trái tim tôi ngủ quên chuyện tình duyên lỡ làng

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX) do Nhạc sĩ: Ngân Giang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐÔI MẮT NGƯỜI XƯA (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé