Mã số karaoke ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2)

Mã số karaoke ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2)

Vol 61    150

Mã số karaoke ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2) có mã số karaoke là 61248 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Anh Châu - Châu Kỳ . Bạn có thể dùng mã số 61248 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2): 61248

Lời bài hát ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2)

Đón xuân này tôi nhớ xuân xưa một chiều xuân em đã hẹn hò như ướm tình trong cánh hoa mơ khơi hương theo làn gió em bảo rằng nên viết thành thơ đón xuân này tôi nhớ xuân xưa hẹn gặp nhau khi pháo giao thừa em đứng chờ tôi dưới song thưa tôi đi qua đầu ngõ hỏi nhau thầm xuân đã về chưa xuân đến xuân đi xuân về gieo thương nhớ xuân qua để tôi chờ xuân đến xuân đi xuân về mơn lá hoa xuân qua rung đường tơ bước sông hồ như đắm như mơ trở về đây khi gió sang mùa mong ước tìm cô gái xuân xưa cho vơi bao niềm nhớ có đâu ngờ xuân vắng người thơ Đón xuân này tôi nhớ xuân xưa hẹn gặp nhau khi pháo giao thừa em đứng chờ tôi dưới song thưa tôi đi qua đầu ngõ hỏi nhau thầm xuân đã về chưa xuân đến xuân đi xuân về gieo thương nhớ xuân qua để tôi chờ xuân đến xuân đi xuân về mơn lá hoa xuân qua rung đường tơ bước sông hồ như đắm như mơ trở về đây khi gió sang mùa mong ước tìm cô gái xuân xưa cho vơi bao niềm nhớ có đâu ngờ xuân vắng người thơ mong ước tìm cô gái xuân xưa cho vơi bao niềm nhớ có đâu ngờ xuân vắng người thơ mong ước tìm cô gái xuân xưa cho vơi bao niềm nhớ có đâu ngờ xuân vắng người thơ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2) do Nhạc sĩ: Anh Châu - Châu Kỳ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐÓN XUÂN NÀY NHỚ XUÂN XƯA (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé