Mã số karaoke dư âm mẹ

Mã số karaoke dư âm mẹ

Vol 39    155

Mã số karaoke dư âm mẹ có mã số karaoke là 54439 thuộc mã số karaoke Vol 39, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Duyên . Bạn có thể dùng mã số 54439 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát dư âm mẹ: 54439

Lời bài hát dư âm mẹ

Như một dòng suối hiền hòa,mẹ đã cho con lời hát quê hương.Mẹ ơi ,mẹ đã cho con bằng lời ru ngọt ngào.Con nào hiểu được lòng mẹ quá bao la,con nào hiểu được,lòng mẹ những đêm mưa ,con nào hiểu được lòng mẹ như biển cả.Ngày nào mẹ ru,con ngủ trong ca dao,ngày nào mẹ hát con ngủ trong yêu thương.
Như một dòng suối về nguồn,mẹ đã ru con gợi nhớ non sông.Mẹ ơi,mẹ thức bao đêm vì đàn con ngày nào.Con nào hiểu được.lòng mẹ áng mây bay,con nào hiểu được,tình mẹ núi non cao,con nào hiểu được.lòng mẹ bao dạt dào.Một đời mẹ chưa,giấc ngủ cho say sưa,từng giọt thời gian bóng mẹ qua phên thưa....

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát dư âm mẹ do Nhạc sĩ: Nguyễn Duyên sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát dư âm mẹ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft dư âm mẹ


Hát Karaoke Online Bài Hát dư âm mẹ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé